Trang điểmTrang điểm & Mỹ phẩm

Liệu bạn gái đã khai thác hết 4 công dụng của BB Cream chưa?

Ngoài công dụng làm lớp nền có khả năng che phủ mỏng nhẹ, hẳn là nhiều bạn gái vẫn chưa khai thác hết 4 công dụng này của BB Cream đâu!

Phục hồi lớp nền đã bay màu

Lớp makeup theo thời gian sẽ bị ảnh hưởng độ bền, nhanh chóng bay màu bởi lớp dầu tự nhiên hay nàng dễ bị đổ mồ hôi khi trời nóng bức. Điều này sẽ làm lớp trang điểm nền không cánh mà bay.

Đừng quá cuống cuồng mà hãy nghĩ ngay đến tuýp kem BB Cream có cộng dụng che khuyết điểm mà nàng vẫn hay dùng. Ngoài tác dụng che lấp khuyết điểm, bạn hãy tận dụng nó để dặm thêm lớp nền bị cuốn trôi ngay lập tức.

Phục hồi lớp nên đã bay màu
BB Cream có khả năng Phục hồi lớp nên đã bay màu cực hiệu quả – Ảnh: Internet

Cách sử dụng hoàn toàn đơn giản. Hãy dùng giấy thấm dầu để lấy đi lượng dầu tự nhiên trên mặt. Sau đó, nếu có hãy dùng xịt khoáng để cố định và tạo độ ẩm cho làn da. Bước tiếp theo là đợi xịt khoáng khô rồi apply BB Cream đều da mặt.

Đặc biệt là những vùng da lớp nền bị trôi, bong tróc kém xinh. Vậy là đã xong! Khuôn mặt với lớp nền lem nhem đã nhanh chóng được chữa cháy với BB Cream rồi!

Thay thế kem lót cho vùng mắt, môi và má hồng

Thay thế kem lót cho vùng mắt, môi và má hồng
Thay thế kem lót cho vùng mắt, môi và má hồng – Ảnh: Internet

Để có một lớp trang điểm tỉ mỉ, kỹ lưỡng từng giai đoạn thì chắc có lẽ những cô nàng công sở cứ đi làm trễ mỗi ngày mất. Việc sử dụng quá nhiều loại mỹ phẩm trang điểm cho nhiều công đoạn sẽ lấy đi không ít thời gian của nàng.

Cụ thể là đối với việc dùng kem lót cho từng vùng da. Kem mắt, môi và má hồng vẫn có những mỹ phẩm chuyên dụng, tuy nhiên, để xách túi mỹ phẩm đầy ắp đi làm quả là cực hình của mỗi buổi sáng.

Thay thế kem lót cho vùng mắt, môi và má hồng
Thay thế kem lót cho vùng mắt, môi và má hồng – Ảnh: Internet

Một trong những tip hay ho là hãy tận dụng ngay tuýp kem BB Cream của bạn đấy! Chúng hoàn toàn có thể làm lớp lót cho các vùng da mắt, môi và má mà vẫn giúp làn da ăn phấn như thường. Chắc chắn độ bám của chất kem sẽ khiến chị em kinh ngạc về khả năng làm kem lót của BB Cream đấy!

BB Cream được sử dụng như kem che khuyết điểm

Sản phẩm BB Cream nguyên thủy được dùng như một loại kem che khuyết điểm cho các vết mụn, vết tấy đỏ,… sau đó chúng đã được ‘nâng cấp’ lên thành sản phẩm che khuyết điểm toàn diện cho mặt.

Thậm chí, độ phủ và chức năng sử dụng như một lớp kem nền cũng được khai thác triệt để với tuýp kem BB Cream nhỏ gọn này.

BB Cream được sử dụng như kem che khuyết điểm
BB Cream được sử dụng như kem che khuyết điểm, các vết mụn hoặc vết tấy đỏ đều có thể được giải quyết – Ảnh: Internet

Ngày nay, chất kem cũng như công dụng BB Cream ngày càng cải tiến, trong đó phải nói đến tác dụng giống hết như một tuýp kem che khuyết điểm thứ thiệt. Chỉ cần bạn lấy một lượng kem vừa đủ cho cả mặt và nhẹ nhàng apply lên những vùng da bị xỉn màu, vết mụn,… chắc chắn các khuyết điểm trên khuôn mặt sẽ được che đi đáng kể mà không khiến cho gương mặt của bạn bị gượng gạo, thiếu tự nhiên đâu!

BB Cream giúp định hình đường chân mày

BB Cream giúp định hình đường chân mày
BB Cream giúp định hình đường chân mày và highlight đường chân mày cực tốt – Ảnh: Internet

Nếu chẳng may ra đường mà quên mang kem định hình đường chân mày thì đừng quá lo lắng nàng nhé, hãy sử dụng BB Cream để định hình phần đuôi và dáng chân mày và kẻ bình thường thôi.

Chất kem sẽ giúp che đi những khuyết điểm hoặc dáng chân mày đã cũ để nàng dễ dàng tạo dáng cho đường chân mày mới. Đồng thời, BB Cream còn có tác dụng làm nổi bật khuôn chân mày giúp cho đường kẻ của nàng sắc sảo và đẹp hơn rất nhiều.

Tưởng đơn thuần là một tuýp kem có độ che phủ nhẹ nhàng nhưng ai ngờ ‘công lực’ của BB Cream cũng thuộc không phải dạng vừa. Chỉ cần nàng khai thác được hết công dụng của BB Cream, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền mua mỹ phẩm nào là: kem lót mắt, kem nền hay kem che khuyết điểm. Với những bước vô cùng đơn giản, nàng cũng có thể dễ dàng trang điểm xinh tươi, chỉn chu bước chân ra đường rồi! Chúc bạn gái thành công!

Tags

cookie

"Until you change your thinking, you will always recycle your experience"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close