Mỹ PhẩmTrang điểm & Mỹ phẩm

Một đôi chân mày tự nhiên sẽ gọi tên 4 sản phẩm phấn kẻ này!

Có thể nối, hàng chân mày là một trong những đặc điểm quan quạn trọng để quyết định độ xinh của gương mặt. Có rất nhiều sản phẩm kẽ chân mày trên thị trường, song muốn có một đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất, 4 sản phẩm phấn kẽ sau đây sẽ giúp bạn làm điều này!

Innisfree My Palette My EyeBrown

Sản phẩm phấn kẻ chân mày Innisfree My Palette My EyeBrown xứng đáng là mỹ phẩm ‘must-have’ của phái đẹp. Xét về độ mịn màng của phấn kẻ, Innisfree số hai thì không ai số một. Chất phấn vô cùng lành tính, vì vậy, chị em không cần lo lắng chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vùng da của bạn. Sản phẩm Innisfree My Palette My EyeBrown có tất cả 5 tông màu khác nhau để phái đẹp lựa chọn. Khi lựa chọn phấn hoặc chì kẽ chân mày, các nàng nên chú ý tông da, đường kẻ và đặc biệt là màu nhuộm tóc để chọn tông màu phù hợp nhất.

Innisfree My Palette My EyeBrown
Phấn kẽ chân mày Innisfree My Palette My EyeBrown – Ảnh Internet

Hiểu được nhu cầu của phái yếu, Innisfree đã cho ra những bảng màu vô cùng phổ biến để đáp ứng mọi yếu tố trên. Điểm cộng của em này là bạn hoàn toàn có thể tháo lõi phấn ra khỏi lớp vỏ nhựa bên ngoài (các chi tiết được thiết kế bằng nam châm để bạn có thể tháo ra). Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của Innisfree My Palette My EyeBrown là không bán kèm cọ kẻ, do đó, bạn gái nên tự trang bị cho mình một chiếc cọ kẻ nhé!

NYX Professional Makeup Eyebrow Cake Powder

Nói về độ chú đáo, tiện lợi lại vừa uy tín chất lượng, phấn kẽ chân mày của NYX phải xứng đáng nhận điểm mười. Khoan nói về chất phấn và chất lượng kẻ mày, bộ sản phẩm của NYX Professional Makeup Eyebrow Cake Powder bao gồm:  một cọ tán và một cọ chải. Cọ tán sẽ giúp bạn tán bột đều màu, không bị vón cục và cọ chải sẽ giúp bạn điều chỉnh dáng chân mày theo ý muốn.

NYX Professional Makeup Eyebrow Cake Powder
Bộ kẽ chân mày đa năng NYX Professional Makeup Eyebrow Cake Powder – Ảnh Internet

Với tổng cộng 6 bảng màu, bạn gái có thể tha hồ lựa chọn tông màu chân mày phù hợp với mình nhất. Chất phấn được áp dụng sự pha trộn dạng bột nén và sáp giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được dáng chân mày. Đồng thời, chất phấn vô cùng dễ tán giúp cho đường chân mày thanh thoát và tự nhiên hơn trông thấy. Hãy tận dụng thêm cọ tán và cọ chải để đường chân mày được ‘trật tự’ và đẹp mắt hơn bạn nhé!

Wet n Wild Ultimate Brow

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo lại kết hợp công dụng ‘đa-zi-năng’ thì Wet n Wild Ultimate Brow chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với ba ô màu nâu sáng, nâu tối và màu kem, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng với công dụng chính là kẻ chân mày. Song, để tiết kiệm hơn nàng cũng có thể sử dụng màu nâu sáng và màu kem làm highlighter đều ổn. Là sản phẩm có kết cấu chuyên về sáp hơn là phấn, bộ sản phẩm này bao gồm: cọ tán lông mày, gương soi, nhíp tỉa chân mày.

Wet n Wild Ultimate Brow
Wet n Wild Ultimate Brow – Ảnh Internet

So với những sản phẩm kẻ chân mày đa công dụng khác, Wet n Wild Ultimate Brow được xem lại sản phẩm chất lượng và giá ‘hạt dẻ’ nhất. Tất tần tật những yếu tố trên được chị em đánh giá khá cao, duy chỉ có một điểm yếu của em này là ít đa dạng về màu sắc.

Benefit Cosmetics Brow Zings Tame & Shape Kit

Là một sản phẩm ‘2 trong 1’ – Benefit Cosmestics Brow Zings Tame & Shape Kit đã chứng tỏ được vị trí của mình trong lòng phái đẹp. Kết hợp giữa chất sáp và bột nén, sản phẩm có 2 tông màu nâu sáng và nâu đậm để nàng có thể lựa chọn tông màu phù hợp nhất.

Benefit Cosmetics Brow Zings Tame & Shape Kit
Phấn kẽ chân mày Benefit Cosmetics Brow Zings Tame & Shape Kit – Ảnh Internet

Trong đó, có một ô kẻ sẽ có dạng sáp và một ô dạng bột. Với ô kẻ sáp, bạn hãy sử dụng chúng để vẽ đường viền, điều này có tác dụng cố định đuôi chân mày. Sau đó, hãy sử dụng phần bột để tán đều phía bên trong đường viền. Với cách kẻ này, chân mày của bạn không chỉ giữ nét được lâu mà còn giúp đôi chân mày tự nhiên và thanh thoát hơn rất nhiều đấy!

Để sở hữu một hàng chân mày đẹp thật sự không dễ. Tuy nhiên, với những gợi ý phấn kẻ chân mày trên. VeryGirlie hy vọng bạn gái có thể tìm cho mình một sản phẩm phấn kẻ chân mày ‘của cuộc đời mình’. Còn chần chừ gì mà không nhanh rước một em về ngay bạn gái ơi!

Xem thêm: Những sản phẩm “thần dược” Galactomyces làm sáng da thu nhỏ lỗ chân lông

Tags

cookie

"Until you change your thinking, you will always recycle your experience"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close