Bói vui

Dáng lông mày nói gì về tính cách và tương lai của bạn?

Giống như vân tay hay dáng khuôn mặt, mỗi người sẽ có dáng lông mày khác nhau. Có những dáng lông mày tốt, đem lại may mắn cho chủ nhân, nhưng cũng có những dáng lông mày không được tốt. Trong bài viết này, VeryGirlie sẽ đem đến cho bạn một số tổng hợp vui về các dáng lông mày điển hình nhé.

Lông mày được người ta quan niệm để tượng trưng cho tâm tư, tính cách, tuổi thọ cũng như vận mệnh. Mỗi kiểu lông mày thường thể hiện cá tính đặc trưng của mỗi người. Vậy dáng lông mày của phụ nữ và đàn ông thể hiện điều gì? Cùng chúng mình tìm hiểu kĩ hơn qua một số tổng hợp vui sau đây nhé.

Một số dáng lông mày phổ biến ở nữ giới

Một số dáng lông mày phổ biến ở nữ giới – Ảnh: InternetKhi xem tướng phụ nữ, các nhà nhân tướng học thường nhìn đến mắt và lông mày đầu tiên. Vì vậy, với các dáng lông mày cụ thể, chúng ta có thể phần nào đoán được một vài điều về chủ nhân của nó.

Lông mày lá liễu 

Lông mày lá liễu là dáng lông mày được ưa chuộng từ thời xa xưa
Lông mày lá liễu là dáng lông mày được ưa chuộng từ thời xa xưa – Ảnh: Internet

Lông mày lá liễu là một dáng mày khá đẹp đối với nữ giới. Không phải ngẫu nhiên mà người xưa rất chuộng dáng lông mày này. Theo nhân tướng học, những người con gái có dáng lông mày này là người có tính tình thật thà, chan hòa với mọi người và rất dịu dàng, hiền lành. Người lông mày lá liễu có thiên hướng hướng nội, hiền dịu nhưng có lúc lại hơi nhu nhược, nhất là với người nhà. Chính vì vậy, họ dễ bị chi phối bởi tình cảm hơn lí trí.

Phụ nữ lông mày lá liễu được cho rằng có cuộc sống sung túc và an nhàn hơn hẳn những người phụ nữ khác. Không chỉ vậy, người ta nói rằng họ sẽ có một đời sống hôn nhân hạnh phúc và hay gặp may mắn trên cả đường công danh sự nghiệp.

Lông mày ngang

Dáng lông mày ngang từng "làm mưa làm gió" ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam trong những năm vừa qua
Dáng lông mày ngang từng “làm mưa làm gió” ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam trong những năm vừa qua – Ảnh: Internet

Lông mày ngang đậm và đều, có vị trí ngang bằng trên mắt tạo cảm giác cân đối cho cả khuôn mặt. Người có lông mày ngang được cho là khá thông minh, sáng dạ và thực tế. Họ mạnh mẽ và biến suy nghĩ thành hành động, dám nghĩ dám làm. Chủ nhân của dáng lông mày này được cánh đàn ông rất ngưỡng mộ vì biết cân bằng cuộc sống gia đình và công việc. Không những vậy, họ còn là những người phụ nữ biết ý biết điều, lấy chữ nhẫn làm đầu và hòa giải mọi xung đột.

Lông mày đậm, thưa về đuôi

Những người có dáng lông mày này nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống
Những người có dáng lông mày này nên cẩn trọng hơn trong cuộc sống – Ảnh: Internet

Theo nhân tướng học, đây là một dáng lông mày không tốt lắm đối với nữ giới. Những cô nàng sở hữu đầu lông mày đậm tính cách có xu hướng mạnh mẽ, thiếu sự mềm mỏng cần có. Và lông mày thưa lại là dấu hiệu của… sự tiêu hao tiền của dull. Nếu không khắc phục được những khuyết điểm của tính cách bản thân, họ không dễ đạt được thành công. Chính vì vậy, đây không hẳn là một dáng lông mày tốt đối với nữ giới nên nàng nên cẩn trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Lông mày thưa và nhạt 

Những cô nàng có dáng lông mày này rất bí ẩn và kín tiếng
Những cô nàng có dáng lông mày này rất bí ẩn và kín tiếng – Ảnh: Internet

Dáng lông mày này đại diện cho những cô nàng bí ẩn, thường giữ kín tâm tư, ít cho người khác biết. Họ thường làm việc theo kế hoạch và luôn có những nguyên tắc, luật lệ riêng cho bản thân. Nhưng chính vì khó mở lòng với người khác nên nàng thường bỏ lỡ nhiều người, ảnh hưởng đến tình duyên.

Người có dáng lông mày thưa nhạt không giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ có xu hướng  muốn kiếm soát mối quan hệ và đối phương. Đây là điểm các cô nàng nên cố gắng thay đổi và mở lòng hơn với những người yêu thương để mọi người có thể hiểu mình hơn.

Lông mày chữ V

Dáng lông mày này biểu tượng cho sự mạnh mẽ và quyền lực
Dáng lông mày này biểu tượng cho sự mạnh mẽ và quyền lực – Ảnh: Internet

Đây là dáng lông mày báo hiệu sự quyền lực và trách nhiệm. Những người phụ nữ có lông mày chữ V thường là người thận trọng, luôn nghĩ kĩ và làm việc cẩn thận. Họ còn là những người đầy trách nhiệm và tận tâm với những việc mình làm. Nhưng những người này không hề bảo thủ mà rất biết cách sống làm người đời tâm phục khẩu phục.

Sự mạnh mẽ, cẩn thận và biết ý của những cô nàng có dáng lông mày này khiến bạn đời cũng như mọi người xung quanh kiêng nể và tôn trọng. Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

Lời kết

Chúng ta chính là người quyết định vận mệnh và tính cách, không phải ai khác
Chúng ta chính là người quyết định vận mệnh và tính cách, không phải ai khác – Ảnh: Internet

Tất cả mọi thứ đều chỉ có tính tương đối, và những chuyện tướng số liên quan đến chân mày có thể giúp mọi người giải trí phần nào đó. Theo nhân tướng học, mọi thứ sẽ được suy luận theo chiều hướng như trên. Nhưng ngày nay, tất cả mọi khuyết điểm đều có thể được khắc phục để “thuận thời, thuận tướng” mà không hề khó khăn. Và 1 điều chắc chắn là cuộc đời, vận mệnh và tính cách là do mỗi người nắm giữ. Vì thế, các nàng không nên tự phó mặc cuộc đời “bèo dạt mây trôi” nhé!

Cuộc sống là do chính bản thân mình quyết định, hãy là những cô gái luôn biết cố gắng và nỗ lực để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống nhé bạn.

Tags

Diệu Mỹ

- Tên: Bảo Dung
- Nickname: Diệu Mỹ
- Cung hoàng đạo: Song Ngư
- Em là con thuyền nhỏ, chưa vào sóng đã chìm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close