Bí quyết chọn son môi chất lượng mà mọi bạn gái cần biết

0
15
Bí quyết chọn son môi chất lượng mà mọi bạn gái cần biết
Bí quyết chọn son môi chất lượng mà mọi bạn gái cần biết - Ảnh: Internet

Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm son môi có hàm lượng dưỡng môi cao

Son môi là thao tác không thể thiếu với mọi chị em thời hiện đại, song, không phải ai cũng biết cách lựa chọn son môi chuẩn. Đầu tiên, phải nói đến những ảnh hưởng nhất định đôi môi nếu nàng không cẩn thận lựa chọn son môi phù hợp. Rất nhiều bạn gái chọn phương pháp son môi lì kết hợp với son dưỡng.

Tuy nhiên, cứ phải son đi son lại son môi và son dưỡng khiến nàng mất rất nhiều thời gian. Chưa kể nhiều sản phẩm son dưỡng không có sự dám dính sẽ khó mà dưỡng môi sâu cho nàng.

Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm son môi có hàm lượng dưỡng môi cao
Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm son môi có hàm lượng dưỡng môi cao – Ảnh: Internet

Do đó, để tiết kiệm thời gian trang điểm cho môi hay nói cách khác là dặm son cho môi thường xuyên, nàng nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm son môi có kèm chức năng dưỡng môi và son môi. Tuy nhiên, trên thị trường làm đẹp hiện nay, hầu hết các sản phẩm trang điểm đều áp dụng quảng cáo theo kiểu ‘treo đầu dê bán thịt chó’.

Vì vậy, để chắc chắn nhất nàng nên tự mình kiểm tra hàm lượng dưỡng môi trước khi quyết định mua son môi. Hàm lượng dưỡng môi có ghi rõ trên bao bì của sản phẩm, song chỉ có những thương hiệu mỹ phẩm uy tín mới đảm bảo hàm lượng trên là đúng. Do đó, nàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm tránh trường hợp ‘hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa’ nhé!

Thay đổi thói quen sử dụng son lì dạng gel hơn dạng bột

Thay đổi thói quen sử dụng son lì dạng gel hơn dạng bột
Hầu hết các sản phẩm son lì đều là nguyên nhân khiến môi bị khô – Ảnh: Internet

Son lì là một trong những loại son môi được đa số các bạn gái yêu thích bởi khả năng lâu trôi son, đồng thời, bạn gái sẽ được sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà hơn rất nhiều khi bôi son lì.

Tuy nhiên, một nhược điểm cực lớn không ai có thể phủ nhận đó chính là son lì lại làm cho môi bạn gái bị khô ráp nhanh tức khắc. Dù biết tác hại rõ mồn một là vậy, song đa số phái đẹp đều vì cái đẹp mà chịu khô môi một chút.

Thay đổi thói quen sử dụng son lì dạng gel hơn dạng bột
Thay đổi thói quen sử dụng son lì dạng gel hơn dạng bột – Ảnh: Internet

Hiểu được nỗi khổ của đa số bạn gái, các thương hiệu mỹ phẩm đã nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng này. Cách nhanh nhất chính là thay đổi chất liệu của son lì.

Thay vì sử dụng dạng bột thường thấy, các thỏi son lì nay đã được chuyển sang dạng gel tiện dụng, giúp cho đôi môi của nàng bóng bẩy hơn, dưỡng ẩm sâu nhưng vẫn giữ được sắc son chuẩn son lì.

Lựa chọn son bóng lâu trôi

Lựa chọn son bóng lâu trôi
Son môi bóng lâu trôi chính là giải pháp cho các nàng vì chúng có khả năng giữ màu lại dưỡng ẩm cho môi tốt – Ảnh: Internet

Son môi bóng đã và đang trở thành xu hướng trang điểm ‘hot hòn họt’ được nhiều bạn gái yêu thích. Trong đó, phải kể đến khả năng giúp đánh bật làn da của nàng, đồng thời, chúng còn giúp nàng sở hữu một nét đẹp rạng rỡ, năng động nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Với những bạn gái yêu thích son bóng, việc lựa chọn một thỏi son môi bóng ưng ý lại còn lâu trôi là điều khó như ‘mò kim đấy bể’. Nói như vậy không phải là không có bất kỳ thỏi son bóng lâu trôi nào trên thị trường, quan trọng là nàng nên tìm tòi và tham khảo, cập nhật những sản phẩm son mới nhất.

Mẹo dành cho các bạn gái muốn lựa chọn son môi bóng lâu trôi đây rồi! Hãy chọn những sản phẩm có ghi ở thành phần chứa trong son có hàm lượng ác hạt tinh thể Sapphire siêu mịn, có khả năng bám chặt trên da môi giúp cho môi luôn bóng bẩy và dính lâu hơn, khó trôi như những sản phẩm son bóng thông thường.

Son môi cũng giống như ‘món ăn’ mỗi ngày mà nàng bắt buộc phải ‘nhai’ mỗi ngày. Vì vậy, đừng quá lơ là trong việc lựa chọn son môi nhé! Hãy nhớ ngay những mẹo và những bí quyết lựa chọn son môi chuẩn không cần chỉnh trên, chắc chắn chúng sẽ có ích trong việc trang điểm lẫn sức khỏe của bạn gái. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm son tốt nhất để kết thân nha. Chúc nàng thành công!

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo