Ăn Vặt

Review Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers và Snack Tôm Hanami

Mua Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp ở đâu? Mua Snack Tôm Hanami ở đâu? Và bạn đã từng thắc mắc không biết là Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp của Hàn Quốc và Snack Tôm Hanami của Thái Lan loại nào ngon hơn? Hợp khẩu vị hơn?

Bạn đã từng thắc mắc không biết là Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp của Hàn Quốc và Snack Tôm Hanami của Thái Lan loại nào ngon hơn? Hợp khẩu vị hơn?

Và đó cũng là lý do để mình order 2 loại Snack Tôm Cay này để so sánh, đánh giá, và mình cũng là 1 tín đồ Snack Tôm, nước giải khát (Coca Cola, Pepsi, Red Bull), muốn thưởng thức cùng với việc mở một bộ phim hành động, hài. Có thể vừa xem vừa nhâm nhi Snack Tôm, uống một chút Coca sảng khoái, hứng thú với bộ phim mình yêu thích thì còn gì bằng.

Hoặc chí ít khi bạn có những gói Snack trên bàn cafe, cũng có thể cùng với bạn bè ngồi trò chuyện rôm rả trên tay những gói Snack Tôm giòn tan vui vẻ. Còn nếu bạn thích bia thì chắc chắn những gói Snack Tôm này có thể là một lựa chọn vô cùng hợp lý nhé  yes

Nào bây giờ hãy cùng VeryGirlie Review Snack Tôm loại nào có khẩu vị hợp với mình nhất nhé!

Lý do “đưa đẩy” việc mình chọn Snack Tôm

Trước khi đi vô chi tiết Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers Hàn Quốc và Snack Tôm Hanami, mình muốn hỏi bạn. Ngày nghỉ lễ hay Thứ Bảy, Chủ Nhật của bạn làm gì? Đi đâu? Các bạn đã có kế hoạch cho những cuộc dã ngoại đi chơi du lịch vào những ngày nghỉ lễ? Về quê?

Câu trả lời đa số của các bạn là đã có kế hoạch, có những dự định vào những ngày nghỉ lễ cùng với gia đình, với những người thương yêu của mình đi tới các địa điểm du lịch nổi tiếng và đẹp, ở trong và ngoài nước, hoặc có người về quê thăm gia đình sau khoảng thời gian xa nhà, hoặc cũng có những bạn là “nằm ườn” ở nhà chỉ để xem phim, “relax” nghe nhạc nghỉ ngơi?

Yeah! Mình là thành phần cuối cùng ở nhà xem phim, nghe nhạc nghỉ ngơi với lối suy nghĩ là: “Sao phải đi ra ngoài đường tới một điểm nào đó quá đông đúc, ngổn ngang người với người trong những ngày lễ như vậy?”.

Cuối cùng “tự nhủ bản thân” tốt nhất là sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng đầu óc thì kiếm một bộ phim hay hoặc hài hước để xem là cách giải trí là tốt nhất, đối với những người hơi bị lười như mình vào những ngày nghỉ lễ liên tục 3-4 ngày.

Tuy nhiên để cho “cuộc vui” ở nhà một cách hoàn hảo thì chắc chắn có một điều không thể thiếu đó là “ăn vặt”, vậy ăn vặt món gì cho nó “ngầu” đây? Suy nghĩ một hồi và mình quyết định sẽ nhâm nhi Snack Tôm laugh cùng với những bộ phim mình sẽ chuẩn bị xem, cộng với một lon Coca Cola giải khát mát lạnh thì còn gì bằng. Vâng! Cuối cùng mình lướt lướt Google search vô tình đã kiếm được “bịch” Snack Tôm Hàn Quốc này với thiết kế bắt mắt trên Shopee.

Mua ở Tiki

Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers

Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers
Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers Hàn Quốc

Sau khi order trực tiếp trên mạng về, lần đầu cầm trên tay Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp của Hàn Quốc mình có cảm nhận về trọng lượng của gói Snack Tôm này khá nặng tay hơn những gói Snack Tôm khác, mặc dù ngoại hình kích thước của gói có vẻ không to hơn những gói Snack tôm khác là bao nhiêu.

Vỏ gói bên ngoài đựng Snack được thiết kế khá bắt mắt, màu đỏ và vàng “chiên” là 2 màu chủ đạo rất bắt mắt đối với những tín đồ mê Snack Tôm như mình inlove

Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers
Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers – VeryGirlie

Khi vừa mở gói ra mình đã cảm nhận được mùi hương thoang thoảng tôm, hương cay cay, bánh snack vàng đều,  có bột gia vị phủ đều bánh, hình dạng bên ngoài bánh khá “mập mạp”.

Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers
Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers vàng đều, cay cay, giòn giòn, thơm thơm mùi tôm

Khi bỏ vào miệng cắn mình cảm nhận được vị hơi cay cay, mùi tôm, vị hơi mặn mặn, hơi hơi ngọt, tất nhiên bánh giòn tan hòa chung với gia vị phủ bánh.

Chính cảm giác giòn tan đã tạo ra cảm giác rất thích thú trong miệng, vừa nhai rôm rả vừa xem phim, đồng hành là 1 lon Coca Cola vị nguyên bản uống chung với đá viên mát lạnh (hoặc uống set ướp lạnh cũng tuyệt), vị gas tươi của Coca Cola làm tăng sự thích thú khi ăn Snack Tôm.

Rồi “túm cái váy” lại mua “bịch” Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers ở đâu uy tín, khuyến mãi tốt? Giá mua Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers bao nhiêu? Mua thế nào? Mua sao cho tiện lợi khi mình đang làm biếng phải ra ngoài đường?

Mua ở Tiki

Snack Tôm Hanami

Snack Tôm Hanami
Hình dáng bên ngoài Snack Tôm Hanami

Sau khi quyết định order Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers thì vô tình mình có thấy 1 vài Snack Tôm khác và mình quyết định order thêm “bé” Snack Tôm Hanami để dễ có sự đánh giá, so sánh trực quan nhất

Mua Snack Tôm Hanami
Order Snack Tôm Hanami – Shopee

Hình dáng bên ngoài gói Snack Tôm Hanami cũng gần giống với Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Hàn Quốc. Nhưng màu trắng và màu đỏ là 2 màu chủ đạo của gói Snack Tôm Hanami, không cần phải nói chỉ cần nhìn vào hình ảnh của gói Snack Tôm Hanami chắc hẳn bạn cũng biết là đây phiên bản với hương vị của Thái Lan rồi phải không nào? hearteyes

Snack Tôm Hanami
Snack Tôm Hanami
  • Hình dáng bên ngoài bánh có màu vàng giống như Snack Tôm vị Hàn Quốc phía trên, nhưng kích cỡ bánh thì lại có vẻ “mi nhon” hơn so với Snack Tôm vị Hàn Quốc bên trên
  • Bên ngoài bánh cũng được phủ một lớp gia vị vừa miệng, mặn mặn, ngọt ngọt, khi bắt đầu thưởng thức thì bánh có mùi hơi béo béo, hương vị tôm rõ ràng hơn với Snack Tôm Hàn Quốc, gia vị đậm đà hơn, tất nhiên là phải giòn tan và xốp nữa
  • Cuối cùng cũng nên có một lon Coca Cola vị nguyên bản hoặc một lon Pepsi để thưởng thức nhé  rock
Snack Tôm Hanami
Bánh Snack Tôm Hanami – vị đậm đà hơn

Mua Snack Tôm Hanami ở đâu uy tín nhất khuyến mãi tốt nhất? Giá Snack Tôm Hanami bao nhiêu?

Mua ở Tiki

Bảng so sánh Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers và Snack Tôm Hanami

Sau đây là bảng so sánh tóm gọn nhất có thể cho các bạn dễ dàng hình dung được “bịch” snack tôm nào hợp khẩu vị của mình hơn, để dễ dàng lựa chọn order về thưởng thức cùng với bộ phim mình yêu thích.

Snack Hình ảnh Gói bên ngoài Snack Tôm Vị Hương Nơi mua
Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers
Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers
Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers
Đỏ và vàng là chủ đạo Vị ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay, giòn tan Hương nồng nồng cay cay, thơm mùi tôm Mua ở Tiki
Snack Tôm Hanami
Snack Tôm Hanami
Hình dạng bên ngoài gói Snack Tôm Hanami
Đỏ và trắng là chủ đạo Vị ngọt ngọt, mặn mặn, béo béo, đậm vị, giòn tan Mùi tôm rõ ràng đậm đà Mua ở Shopee

Tạm Kết

Sau khi đã dùng thử 2 loại Snack Tôm trên mình có cảm nhận cá nhân rằng vị của Snack Tôm Hanami đậm vị hơn, mùi tôm nhiều hơn, nhưng kích thước bánh nhỏ hơn, nhai không cảm giác đầy miệng hơn, không có vị cay cay như Snack Tôm Cay Nongshim Shrimp Crackers. Tùy vào khẩu vị của bạn mà lựa chọn gói Snack Tôm hợp lý nhất nhé highfive

Thiết kế bao bì
Hương vị
Giá

Hai loại đều có vị mặn mặn ngọt ngọt, giòn tan, do cả 2 đều là sấy chứ không phải chiên nên không gắt dầu, vị vừa miệng, giá hợp lý đúng với chất lượng.

User Rating: Be the first one !
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close